kem xôi xoài cốt dừa

Kem xôi xoài cốt dừa - sự kết hợp hoàn hảo

 Được làm từ xoài tươi cùng với xôi lá nếp nóng hổi thơm phức ăn kèm với nước cốt dừa béo ngậy. kem xôi xoài cốt dừa đang trở thành một trong những món yêu thích nhất của những người mê ẩm thực.

 

Kem xôi xoài cốt dừa

 

Nhắc đến các món tráng miệng có hương vị từ dừa thì chắc chắn nổi tiếng nhất là kem xôi dừa. Đây là món ăn du nhập từ Thái nhưng dần trở nên phổ biến tại Hà Nội và Sài Gòn. Sự kết hợp từ xôi và kem dừa cứ tưởng chẳng hề liên quan nhưng lại ăn ý vô cùng. Phần kem đặt trong chiếc vỏ dừa nhỏ, thêm vào đó là lớp xôi dẻo cùng với topping đầy sắc màu từ sợi cơm dừa, đậu phộng, bắp...

Kem xôi xoài cốt dừa

 

Kem xôi không chỉ kích thích ở vị ngọt mát lạnh của viên kem dừa mà còn hoà lẫn cùng cái dẻo thơm của từng hạt nếp. Chưa hết, món ăn trọn vẹn hơn hương vị nhờ sự "góp sức" của đậu phộng bùi bùi, mứt dừa ngọt lịm hay sợi dừa giòn sật. Từng thành phần hoà quyện tạo nên món tráng miệng độc đáo và thơm ngon.

 Xôi xoài - món ăn mê mẩn với khách du lịch để với Thái Lan.

Đây là một trong những món ăn đường phố rất nổi tiếng ở Thái Lan. Người dân xứ chùa Vàng ăn xôi xoài như một món tráng miệng. Vị chua nhẹ của xoài sẽ giúp trung hòa vị ngọt và béo của nước cốt dừa, tạo nên hương vị khó quên cho món ăn này.

Đến với Goofoo Gelato, bạn sẽ được thưởng thức xôi xoài mang hương vị đến từ Thái Lan kết hợp với viên kem tạo nên sự hòa quyện vào nhau.

 

Kem xôi xoài cốt dừa

Kem xôi xoài cốt dừa

 

Sản phẩm có mặt tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống goofoo

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BẾN THỰC PHẨM GOOFOO

Hotline: 0965 459 860 hoặc 0931 696 636

Gmail: lyho.goofoo@gmail.com