Cung cấp Ý tưởng kinh doanh kem Ý

Bột làm kem là thế giới kem ngonbột làm kem ngon, bột làm kem cứng, bột làm kem tươi, nguyên liệu kem Ý , thế giới thiết bị và dụng cụ làm kem.

Bột làm kem là nhà phân phối duy nhất độc quyền máy làm kem Taylor và các thiết bị liên quan đến kem.


Bột làm kem cung cấp các ý tưởng kinh doanh liên quan đến kem ngon, mô hình xây dựng thương hiệu kem cho mọi người yêu thích kiếm tiền từ kem.   

Có nhiều người muốn kinh doanh kem, trong đó có người muốn kinh doanh kem Việt Nam nhưng hàng 'Made in China', người kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng hàng 'made in China', người kinh doanh kem Ý nhưng 'made in Italian nháy', người kinh doanh kem Ý orgin 'made in Italy' được bảo hộ nguồn nguyên liệu bởi www.kemy.com.vn.

Vậy tại sao có người vừa nảy ra ý tưởng kinh doanh, lao vào mua máy làm kem, nguyên liệu làm kem của những nơi bán hàng nháy, hàng trá hình, và chỉnh môt thời gian ngắn họ đã nhận ra rằng, mình phải đóng cửa hàng lại, thương hiệu tạo ra, không thể sống được.

Có người kinh doanh, có tìm hiểu, nhưng lại thích lợi nhuận nhiều, chế chủng, đá đẩm đủ thứ, cuối cùng cũng chết yếu. Rồi họ đổi tội do mình bán nguyên liệu kem không ngon, máy Trung Quốc không có lạnh trên thùng chứa bột... và vân vân lý do khác.

Có người kinh doanh, lại tuân thủ cái tâm trong chuyên buôn bán. Họ đã xác định được việc kinh doanh của họ không thể nhanh được, áp dụng chiến lược lâu dài, tìm hiểu nhà tư vấn thực sự và kinh doanh lãi từ từ, làm thương hiệu và rồi thành công chỉ sau một thời gian ngắn.

Tại sao có những người không thành công mặc dù họ rất muốn thành công ? Đó là lý do và là điều mà những ai muốn kinh doanh kem, nên tìm hiểu. Tại sao khi gõ vào Google Search trên mạng: mua máy làm kem cũ, Google móc ra toàn là máy Trung Quốc, có máy vừa mới chạy được 7 ngày cũng bán với giá khoảng 10 triệu, lúc họ mua mới là 30 - 50 triệu, vậy là tạo sao.

Chưa kế về nguyên liệu, sau khi pha kem ra, bơm vào cốc, ăn bỏ, tự nhiên không có mùi vị trong miệng và chán bỏ, một lúc sau, cốc kem đó đã tách nước ra đằng nước và vẵng nổi lên trên như vãng của bột đá, còn phần bột lặng nằm dước cốc như bột đá ở giữa là lớp nước trong veo nước đổ xi măng, đá vào quấy lên rồi chờ cho nó lắng các thành phần lại với nhau.

Thật kinh hoàng các nguyên liệu đó, ông chủ bán kem, mời bạn ăn trong khi đó chính bản thân mình lại không dám nếm. Vậy là tại sao ?

Trong khi đó, nhiều người mua bột kem nhập khẩu thực sự là ung dung kiếm lợi cho dù có bị ảnh hưởng của các lại kem chế chẩm, trá hình Việt Nam.

Thế họ thành công là nhờ vào cái gì ?

Thứ nhất: Máy kem tốt, cho kem thành phẩm ổn định

Thứ  hai: Mua nguyên liệu kem tốt, kinh doanh có lương tâm

Thứ ba: Hướng kinh doanh lâu dài, làm thương hiệu bền vững

Đó là ba yếu tôi quyết định đến sự thanh công của họ chưa kể họ đã có một thời gian dài tìm hiều các cửa hàng kem chết, cửa hàng sống, sau đó họ mới đưa ra quyết định kinh doanh kem ngon hay kem không ngon.

www.kemy.com.vn sẽ cung cấp các ý tưởng và hoạch định, lên kế hoach xây dựng thương hiệu kem cho các quý khách hàng có dự định đầu tư lâu dài, bên vững.

Hãy đặt mình vào khách hàng : Ai cũng muốn ăn ngon, ăn sạch, ăn nguyên chất, tẩy chay hàng Trung Quốc, kém chất lượng, độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhiều cửa hàng, quán kem mới mở ra, trước đó họ đã không nghiên cứu kỹ tình hình đời sống, tâm lý khách hàng nơi mình định mở hàng đã dẫn đến thất bại thảm hại ngay sau đó. Thậm chí, có cửa hàng đã đóng cửa ngay sau 7 ngày khai trương ! Kem Ý không bao giờ có vị cốmtrà xanhđậu xanh hay khoai mônKem Ý là ? Hãy xem chi tiết tại đây !

Nếu bạn mở một cửa hàng kem ngon nên tránh những tình huống dở khóc dở cười trên. Tốt hơn hết là chọn một nhà tư vấn có chữ TÍN - Nghĩa - lợi để bắt đầu một sự thành công chứ không phải bắt đầu một sự chán chường về kinh doanh kem. Ai ai cũng muốn ăn ngon, ai ai cũng muốn bỏ tiền ra mua được hài lòng ! Đứng "Treo đầu dê bán thịt chó" !

Vì sao, một số cửa hàng kem ở Hà Nội hay HCM, vắng khách hay chết yểu ? Cái chết do địa điểm xấu, cái chết do treo chữ "Kem Ý, Kem Newzealand", nhưng lại họ bán kem 'made in Tàu'. Sau một thời gian khai trương, thực khách chưa biết được kem ngon vì chưa có sự so sánh, sau đó, gần đó có cửa hàng kem Ý thực sự thì họ thất bại ngay. Người ăn sẽ thấy gì ? Kem ngon, nếu bị chảy, không bao giờ tách nước như nước lá ! Kem ngon mùi vị trong kem không nồng nặc, nhưng cho lên miệng là thấy cảm giác ngon đọng lại dài dài. Nếu kem mang ra mà mùi vị sực lên, màu sắc lòa loẹt thì đó chính là tinh giàu và phẩm màu của "Tàu". Kem ngon, chạm tay vào phải mềm, dẻo, lau tay vào giấy sạch ngay. Kem không ngon thì ngược lại ! Nhiều người vẫn ham cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ăn, có khi cả ngoời thâm của mình !

Vì vây, bất kỳ một người nào quan tâm tới kem, gặp tôi, tôi đều muốn họ quay lại gặp tôi nhiều lần với vẻ mặt tươi cười, niềm nở và phấn chấn trong kinh doanh.

Do đo, muốn kinh doanh kem ngon, hãy chú ý tới các hình thức phục vụ, dịch vụ kinh doanh, hãy để ý mình ở tầm nào mà chọn hình thức bán ấy, sẽ có nhiều khách hơn !

 

 

Hình thức 1: Kem ngon kết hợp với ốc quế thơm ( kem ít nhưng chất lượng)

Khi kinh doanh, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng ! Người mang lại cho khách bằng sự phục vụ, bằng chất lượng sản phẩm, sự thật lòng trong cách buôn bán. Người này sẽ tồn tại và phát triển lâu dài. Người bán hàng lừa rối khách hàng, đánh lừa cảm giác của khách hàng một cách lộ liễu, sẽ không tồn tại được.

 

 

Hình thức 2: Kem ngon kết hợp với chiếc cốc lạ mắt ( kem nhiều nhưng chất lượng)

Nếu bạn muốn bán cho nhiều người ăn cùng một lúc, hãy chọn cách bán hàng ăn tập thể, nhưng cách này giá sẽ leo lên rất cao mà đòi hỏi kem phải ngon thật là ngon, chưa kế phải đặc biết hấp dẫn, khiến người ăn bắt buộc phải chọn hình thức này.

 

 

Hình thức 3: Kem ngon kết hợp với chiếc đĩa lạ mắt, độc đáo ( kem nhiều nhưng chất lượng)

Và ngày nay, mọi người cũng có thể kết hợp với trái cây để có những cốc kem ngon, ly kem đặt biệt. Nhưng cốt lõi ở chỗ dùng lượng kem và hoa quả đúng cách !

 

Hình thức 4: Kem ngon kết hợp với hoa quả tươi ( kem ít nhưng chất lượng), tại ra sự ngon miệng từ kem và trái cây tươi.

 

 

Hình thức 5: Kem ngon kết hợp với Cà phê sữa đá, chè ngon, bánh ngọt ( kem ít nhưng chất lượng) rất khác biệt thi thay đổi mùa.

Khi kinh doanh kem, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho người ăn kem, không bằng chách này thì phải bằng cách khác, mới giữ chân được người ăn kem, mới tạo cho họ có thói quen thường xuyên tới thưởng thức kem ! Đó chính là sự khác biệt giữa cửa hàng kem thành công và cửa hàng kem chết yểu!

Nhưng chung quy lớn nhất vẫn là chất lượng kem ! Mà chất lượng ở đây phụ thuộc tới 90% là nguyên liệu và 10% còn lại là thiết bị, sự phục vụ... ! Hãy tôn trọng thực khách như tôn trọng chính bản thân mình thì đặt mình vào tâm trạng của người ăn kem, bạn sẽ biết mình nên bắt đầu, phát triển từ đâu để có được thực khách lui tới ăn thường xuyên hơn ! Hãy thay đổi những lúc cần thiết, đừng bao giờ giữ nguyên một hình thức phục vụ.

Dưới đây là một số ví dụ mà bạn nên tìm hiểu !

Ví dụ 1: Một cửa hàng A - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ đưa vống lên, giới thiệu tới người ăn là họ có tới hàng trăm lọai kem tươi ! Vậy họ làm từ đâu ra ! Chẳng làm từ đâu cả ! Nói dối khách bằng cách bơm Siro, nước xốt lên khiến người ta hôm nay 1 vi đó, ngày mai họ cũng ăn 1 vị đó. Khiến người ăn kem phát chán, nhưng người bán hàng không hề phát hiện do điều đó, và một ngày không xa, họ phải đóng cửa hàng mà chẳng rõ nguyên do gì !

Ví dụ 2: Một cửa hàng B - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ tuyên truyền là quán của mình chỉ có bán kem vị Vani và Yogurt. Điều gì sẽ xảy ra khi họ chỉ bán hai thứ này một cách đơn điệu ? Điều gì sẽ xảy ra khi họ bán kết hợp 2 vị với nhau ? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ kết hợp các với 5 hình thức bên trên ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình ngay thôi !

Ví dụ 3: Một cửa hàng C ( sẽ viết tiếp khi có thời gian)

Nói chung, mọi sự thành công sẽ bắt đầu từ chỗ Nguyên liệu ngon, thiết bị tốt, sự phục vụ thành thật và hình thức bán kem phù hợp với địa điểm của mình !

Nếu cần tư vấn hay ý tưởng kinh doanh, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi !

Mr Tuấn - 0988 427 333

Xem tham khảo: http://kemy.com.vn – http://kemy.com.vn – http://kemy.com.vn

Share    

KEM Ý GOOFOO

Số 1, ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 01669-810-205 -  0965-459-860  

Email: ceo@goofoo.vn  - kinhdoanh@goofoo.vn  

Web: www.goofoo.vn – www.goofoo.com.vn

© 2016. goofoo.com.vn    Design by Thuychau