Mua Kem Ký- Kem Cân ngon ở đâu?

Kem cân (người miền nam gọi là kem ký) là món kem gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Qua nhiều năm tháng, kem ký dần bị thay thế bởi những hãng kem ngoại nhập như kem chua New Zealand, kem patbingsu Hàn Quốc, kem cá Nhật Bản

 

                                  KEM CÂN – VỊ XƯA CÒN MÃI

Ngày nay, kem trở thành món ăn được ưa chuộng ở khắp nơi, từ những quán kem, ăn vặt bình dân cho đến những quán café sang trọng, thậm chí len lỏi vào cả những nhà hàng buffe,... Kem cũng được chọn là món chính trong các sự kiện dành cho gia đình hoặc thiếu nhi. Đây là thời điểm kem cân trở lại với một diện mạo mới.

Những lát kem “thần thánh” ngày xưa

Trước kia, kem cân được để nguyên khối hoặc cắt thành lát, chỉ cần rắc thêm chút dừa khô, lạc rang là đã “mát ruột” lắm rồi. Nhưng những năm gần đây, sự bùng nổ của thị trường kem cùng với sự tăng cao nhu cầu người dân đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều loại kem khác nhau. Hà Nội là một thị trường kem đa dạng với nhiều loại như kem dừa thái, kem xôi dừa, kem hoa quả tươi... Sự quyến rũ của kem cộng thêm sự cầu kỳ trong khâu trình bày đã làm mê mẩn bao thực khách. Kem cân cũng có rất nhiều vị, topping đa dạng và bắt mắt hơn. Đặc biệt, kem không chỉ bán theo cân, thái lát, mà còn được múc thành từng viên để dùng cho kem ly, kem ốc quế, lẩu kem  ..hoặc để khách tự phục vụ (tự múc kem)

Với hương vị đa dạng và hình thức kinh doanh mới, kem cân đã trở lại làm sôi động thị trường kem Việt Nam.

 

                Kem cân hiện nay có nhiều hương vị và cách trình bày mới

Bạn còn băn khoăn điều gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

0965 459 860 (Ms. Lý) - 0931 696 636 (Mr. Đức Anh)

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BẾN THỰC PHẨM GOOFOO

Hotline: 0965 459 860 hoặc 0931 696 636

Gmail: lyho.goofoo@gmail.com