Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Kem

Cùng với mô hình chuyên kem bạn có thể kết hợp các món nước uống hiện đại như : trà sữa hiện đại – các loại trà như hồng trà – trà đài loan – trà trái cây

 

Kinh nghiệm kinh doanh quán kem cho người mới

1 – Vị Trí Mặt Bằng

Do đặc thù sản phẩm món kem luôn được tất cả đối tượng khách hàng yêu thích  từ trẻ em phụ nữ , đàn ông và tuổi teen đều là đối tượng của sản phẩm kem với đa dạng hương vị và nhiều cách thưởng thức và kết hợp các món ăn tạo nên sự mới lạ .

Vì vậy , nếu bạn là người mở cửa hàng mới và với mô hình chuyên kem thì hãy nhắm tới các vị trí khu vực dân cư đông đúc và có đối tượng học sinh – trẻ em- tuổi teen nhiều thì cơ hội thành công của bạn càng cao .

Mô hình cửa hàng nhắm tới đối tượng tuổi teen thì xây dựng và trang trí theo mô hình trang trí hiện đại mang hướng dễ thương và đẹp  mắt tốt nhất là bạn nên tham khảo một số mô hình trang trí cửa hàng với nhiều cách trang trí rất đẹp mặt , có 1 mô hình trang trí cửa hàng đẹp bạn đã thành công 40% vì khách hàng có chỗ “selfie” post facebook như thế đã giới thiệu cho cửa hàng bạn rất nhiều rồi đó ạ !

cửa hàng goofoo

 

phối cảnh Cửa hàng

Cùng với mô hình chuyên kem bạn có thể kết hợp các món nước uống hiện đại như : trà sữa hiện đại – các loại trà như hồng trà – trà đài loan – trà trái cây đang được rất nhiều đối tượng yêu thích đặc biệt là tuổi teen và thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng gia tăng lợi nhuận !

2 – Giá Bán Sản Phẩm & Mô Hình Kinh Doanh

Có 2 mô hình kinh doanh : Mô hình kinh doanh kem tự chọn và mô hình kinh doanh kem order trên menu

Mô Hình Kem Tự Chọn :

– Là mô hình bán kem theo phong cách khách hàng tự múc kem và tự trang trí ly kem của mình cuối cùng chỉ cân và tính tiền theo số lượng chính mình đã múc . Ở mô hình này khách hàng thoải mái hơn và tự tay chọn lựa đối tượng thu hút nhất là gia đình trẻ em và tuổi teen.

kem goofoo

– Với mô hình kem tự chọn bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ và thiết bị sau :

1 – Tủ đông trưng bày kem

2 – Khung và khay chứa kem

3 – Dụng cụ : Ly đựng kem – muỗng múc kem – Muỗng ăn kem

– Cân điện tử – khay toping và toping trang trí kem

4 – Quầy nhỏ đựng dụng cụ và Quầy nhỏ đựng toping

5 – Hình ảnh trang trí – Bảng tên kem

….. và một số dụng cụ nhỏ khác

Mô Hình Kem Order Trên Menu:

– Là mô hình kem được sắp xếp sẵn và ấn định giá trên menu . Phù hợp cho nhiều cửa hàng kem cho quán cafe – kem cho quán trà sữa – mỳ cay – nhà hàng ….

kem goofoo

 

– Với hình thức này khách hàng sẽ kêu món dựa trên menu cửa hàng đề ra từ giá đến hình thức trang trí . Khách hàng được chọn vị kem , với mô hình order kem bằng menu thì cửa hàng phải mất nhân viên phục – múc kem – trang trí và thu tiền tại bàn .

– Ở mô hình này đòi hỏi 1 chút kỹ năng về múc kem và trang trí để tạo ra những viên kem tròn – ly kem đẹp vì khách hàng sẽ thưởng thức bằng mắt trước sau đó sẽ tới vị nên đòi hỏi độ thẩm mỹ và thời gian bảo quản để đảm bảo kem không tan quá nhanh .

-> Nhưng các bạn đừng qúa lo lắng , bên mình sẽ có nhân viên hỗ trợ – hướng dẫn cho các bạn tại cửa hàng . hướng dẫn múc kem – trang trí và cách bảo quản

– Với mô hình kem order trên menu bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ và thiết bị sau :

1 – Tủ đông trưng bày kem hoặc tủ trữ kem

2 – Dụng cụ : Ly đựng kem – muỗng múc kem – Muỗng ăn kem toping trang trí kem

3 – Hình ảnh trang trí – Bảng tên kem

 

Logo goofoo

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CHẾ BẾN THỰC PHẨM GOOFOO

VPGD: Số 219, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989.429.987 - 0981.660.616 - 0965.459.860 - 0931.696.636

Gmail: lyho.goofoo@gmail.com